Đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa – Phó chủ tịch UBND tỉnh dự Lễ khai giảng tại Trường THCS Thượng Giáo

Sáng 5/9, Đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự Lễ khai giảng, chung vui cùng thầy và trò Trường THCS Thượng Giáo. Cùng dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Dong – UV Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành; cấp ủy, chính quyền xã Thượng Giáo và các bậc phụ huynh cùng các em học sinh nhà trường.

Đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh hồi trống khai trường

 

Năm học vừa qua, Trường THCS Thượng Giáo đã thực hiện tốt việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; duy trì tốt mọi nề nếp về chuyên môn, tham gia tích cực mọi phong trào của trường, của ngành đề ra, hưởng ứng tham gia cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Kết quả xếp loại 2 mặt giáo dục ngày càng được nâng cao…

Bước vào năm học 2017 – 2018, Trường THCS Thượng Giáo có 8 lớp với 212 học sinh và 21 cán bộ giáo viên, nhân viên. Bên cạnh việc phấn đấu thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ trọng tâm của năm học, nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; thực hiện tốt các phong trào thi đua, triển khai thực hiện các giải pháp đồng bộ, nâng cao hiệu quả giáo dục, chú trọng giáo dục đạo đức lối sống, kỹ năng sống cho học sinh…

Dự Lễ khai giảng tại Trường THCS Thượng Giáo, đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa – Phó chủ tịch UBND tỉnh đã đánh hồi trống khai trường và tặng quà cho thầy, cô giáo và các em học sinh trong trường.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Dong – Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho thầy, cô giáo và các em học sinh trong trường.

Phát biểu tại buổi lễ đ/c Nguyễn Văn Dong – Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí cũng mong rằng nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, khắc phục mọi khó khăn phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch mà Ban giám hiệu nhà trường đã đề ra trong năm học mới này. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí đã trao phần quà cho thầy và trò nhà trường./.