Đồng chí Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Văn Du thăm, tặng quà và vui tết thiếu nhi 1/6 cùng các cháu trường Mầm non, Tiểu học Địa Linh và trường Tiểu học Cao Thượng huyện Ba Bể

Sáng 1/6, đồng chí Nguyễn Văn Du – Bí thư tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm tặng quà và vui tết thiếu nhi cùng các cháu học sinh của trường Mầm non, Tiều học Địa Linh và trường Tiểu học Cao Thượng huyện Ba Bể. Cùng đi có lãnh đạo UBMTTQ tỉnh, đại diện hội Liên hiệp phụ nữ, Sở lao động thương binh và xã hội. Về phía huyện Ba Bể cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Dong – Quyền Chủ tịch UBND huyện, đại diện phòng Lao động thương binh xã hội và Phòng Giáo dục và đào tạo./.

 

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Du – Bí thư tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND huyện trao quà cho các cháu thiếu nhi xã Địa Linh


Tại các trường đến thăm và tặng quà, đồng chí Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Văn Du ghi nhận, biểu dương và mong tập thể cán bộ, giáo viên và các cháu thiếu nhi   của các nhà trường tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần cùng các cấp, ngành làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các cô giáo, các bậc phụ huynh, các gia đình cần dành nhiều sự quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các cháu. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí chúc các cháu mạnh khỏe và luôn ngoan ngoãn, học giỏi, là niềm tự hào của ông, bà, cha mẹ xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, chúc các cháu đón Tết Thiếu nhi vui vẻ.

 

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Du – Bí thư tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND huyện trao quà cho các cháu thiếu nhi xã Cao Thượng.


Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tặng những phần quà bánh kẹo và tặng mỗi trường 15 suất quà (mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng) cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học tập tốt.