Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Bắc Kạn tiếp xúc cử tri tại huyện Ba Bể

Ngày 30/6, Đoàn đại biểu Quốc hội Khóa XIII đơn vị tỉnh Bắc Kạn do bà Phương Thị Thanh – Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Ba Bể. Cùng dự còn có lãnh đạo một số Sở Ban ngành của tỉnh, lãnh đạo huyện Ba Bể.

 

Ảnh: Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

 

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe các vị đại biểu Quốc hội báo cáo về nội dung chương trình của kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII; báo cáo trả lời ý kiến cử tri của Quốc hội qua các kỳ tiếp xúc trước đây và tình hình thời sự Biển Đông. Các cử tri thuộc khối cơ quan, đoàn thể và các xã lân cận trung tâm huyện Ba Bể đã có một số ý kiến kiến nghị như: Đề nghị Chính phủ phân bổ, tăng nguồn vốn đầu tư của chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn cho địa phương; đề nghị các ngành chức năng của tỉnh, huyện sớm chi trả tiền hỗ trợ cho các đối tượng được hưởng lợi theo Quyết định số 62 của Chính phủ; đề nghị ngành y tế địa phương tăng cường, nâng cao chất lượng công tác khám, chữa bệnh, nhất là cần sớm triển khai, tổ chức khám, điều trị bệnh đái tháo đường tại bệnh viện tuyến huyện để tạo điều kiện cho các bệnh nhân đi lại được thuận lợi… Ngay tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Hà Văn Trường, Phó bí thư HU, chủ tịch UBND huyện và Bà Phương Thị Thanh – Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn đã trực tiếp trả lời một số ý kiến của cử tri. Những ý kiến khác đã được các đại biểu Quốc hội tiếp thu để trình tại kỳ họp Quốc hội sắp tới.

 

 

Bài trướcHội Nông dân huyện: Sơ kết công tác hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014
Bài tiếp theoTuổi trẻ Ba Bể chung sức vì cộng đồng