Đảng bộ xã Quảng Khê: Tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 65, 50 năm tuổi Đảng

Ngày 26/9, Đảng bộ xã Quảng Khê đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2014 cho đảng viên có nhiều năm tuổi Đảng, hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã. Tới dự và trực tiếp trao huy hiệu đảng có các đồng chí Ma Văn Duy – Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Quảng Khê.

 

 

Ảnh: Đồng chí Ma Văn Duy – Phó Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu Đảng cho đảng viên

 

Đợt trao tặng huy hiệu đảng lần này, Đảng bộ xã Quảng Khê có 1 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu 65 năm tuổi đảng, đó là đồng chí Triệu Văn Bảo, sinh năm 1919, hiện nay đang sinh hoạt tại chi bộ Nà Chom; và 1 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, là đồng chí Hoàng Thị Ảnh, sinh năm 1941, quê quán xã Hoàng Trĩ huyện Ba Bể, vào Đảng tháng 7/1964, hiện nay đang sinh hoạt đảng tại chi bộ Chợ Lèng.

Việc trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên có nhiều năm tuổi đảng là hoạt động thể hiện sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến lâu dài, liên tục của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời cũng là dịp để mỗi đảng viên thấy được vinh dự, trách nhiệm, từ đó tiếp tục phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Ban thường vụ Huyện uỷ, đồng chí Ma Văn Duy – Phó Chủ tịch HĐND huyện đã trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng và 50 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí đảng viên Triệu Văn Bảo và Hoàng Thị Ảnh, đồng thời ghi nhận những cống hiến của các đảng viên trong công tác cũng như trong việc xây dựng Đảng. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy những thành tích tốt đẹp, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên, tiếp tục đóng góp tài năng, trí tuệ của mình để cùng chi bộ, đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó. Thường xuyên giáo dục thế hệ trẻ gương mẫu thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tích cực giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức cho lớp đảng viên trẻ trong việc tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn tư cách đảng viên, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người đảng viên gương mẫu của Đảng cộng sản Việt Nam, góp phần thiết thực vào công tác xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh.

                                                                    

Bài trướcBa Bể: 15/18 trường Tiểu học thực hiện chương trình dạy học Tiếng Việt 1 theo công nghệ giáo dục của giáo sư Hồ Ngọc Đại
Bài tiếp theoBa Bể: Lễ khai mạc tuần lễ học tập suốt đời năm 2014