Đại hội Hội chữ thập đỏ xã Địa Linh lần thứ V, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ngày 11/4, hội chữ thập đỏ xã Địa Linh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Mã Ngọc Khuyến – chủ tịch chữ thập đỏ huyện Ba Bể./.

 

Ảnh hội trường Đại hội Hội chữ thập đỏ xã Địa Linh lần thứ V, nhiệm kỳ 2011 – 2016

 

Trong nhiệm kỳ qua, Hội hội chữ thập đỏ xã Địa Linh đã không ngừng đổi mới nội dung phương thức hoạt động, luôn phấn đấu có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động và các nhiệm vụ của hội, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế xã hội. Qua 5 năm thực hiện phong trào thi đua, Hội chữ thập đỏ xã đã vận động và huy động được trên 100 triệu đồng từ các cá nhân, tổ chức hảo tâm để thực hiện các hoạt động nhân đạo từ thiện như:  giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng do thiên tai, hỏa hoạn,  thăm hỏi tặng quà dịp lễ, tết cho người nghèo,  đối tượng nạn nhân chất độc gia cam và tổ chức nhiều hoạt động nhân đạo khác….Ngoài ra, từ sự hỗ trợ của Công ty Sữa Cô gái Hà Lan và Dự án Ngân hàng bò, Hội chữ thập đỏ xã đã  làm câu nối giúp đỡ cho 20 hộ nghèo, đối tượng chính sách được nhận 20 con bò giống để  phát triển chăn nuôi từng bước thoát nghèo.    

Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu và bầu được 11 đại biểu vào BCH Hội chữ thập đỏ xã khóa VI nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng chí Bế Văn Kỳ  tái cử giữ chức danh Chủ tịch chữ thập đỏ xã  Địa Linh nhiệm kỳ 2016 – 2021.