Đại biểu dự Đại hội dân tộc thiểu số huyện Ba Bể viếng nghĩa trang liệt sỹ

Sáng ngày 31/5, Đoàn đại biểu dự Đại hội các dân tộc thiểu số huyện Ba Bể lần thứ IV năm 2024 đã tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện. Dự lễ viếng có các đồng chí Dương Ngọc Thuyết, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; Ma Văn Thuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nông Ngọc Duyên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Ma Thị Cử, Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các Đại biểu dự Đại hội dân tộc thiểu số huyện Ba Bể viếng nghĩa trang liệt sỹ

Với lòng biết ơn vô hạn và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm và dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ. Trong 5 năm qua, mặc dù còn gặp khó khăn thách thức, xong với sự đoàn kết, thống nhất cao, sự lãnh đạo của Đảng, quản lý điều hành của chính quyền, sự phối hợp của MTTQ và các đoàn thể trên địa bàn, nền kinh tế của huyện đã đạt được những kết quả đáng quan trọng, quốc phòng, an ninh được củng cố, chính trị ổn định, trật tự ATXH được đảm bảo, nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của chính quyền, tích cực thi đua lao động sản xuất, tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động. thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng các chương trình, dự án, đầu tư xây dựng các cơ sở hạ tầng, xóa đói giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội. Hệ thống chính trị được củng cố, kiện toàn và ngày càng phát huy hiệu quả; vai trò già làng, trưởng bản, người uy tín được phát huy, khối đoàn kết toàn dân tộc có bước phát triển vững chắc, từng bước nâng cao vị trí vai trò, cơ bản đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Ba Bể lần thứ IV, năm 2024 là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng đối với đồng bào dân tộc thiểu số trong huyện. Tiếp tục khẳng định, tôn vinh và ghi nhận công lao đóng góp to lớn của đồng bào các dân tộc thiểu số trong công tác xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, phát triển cơ sở hạ tầng, thực hiện chính sách dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Lễ viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện là hoạt động mang ý nghĩa tri ân trước thềm Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện lần thứ IV, năm 2024. Đại hội sẽ chính thức khai mạc vào chiều ngày 31/5/2024 tại Trụ sở hợp khối huyện.

T/h: Thu Trang

 

 

Bài trướcĐồng chí Bí thư Huyện uỷ dự Lễ tổng kết năm học 2023-2024 và tặng quà Tết thiếu nhi 01/6 tại Cao Thượng
Bài tiếp theoCTPT ngày 01 tháng 6