Đại biểu Đảng bộ huyện Ba Bể lần thứ XXI nhiệm kỳ 2015 – 2020 đến viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện trước giờ khai mạc phiên trù bị Đại hội

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Ba Bể lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015 – 2020, chiều ngày 13/8, trước giờ diễn ra phiên Đại hội trù bị, Ban Tổ chức Đại hội đã đến viếng, dâng hương, dâng vòng hoa và báo công tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện. Tham dự lễ viếng có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cùng các đại biểu về dự Đại hội Đảng bộ huyện Ba Bể lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015 – 2020./.

 

 

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Dong – Quyền Chủ tịch UBND huyện thay mặt cho Đảng bộ huyện Ba Bể đã báo công và tri ân các anh hùng liệt sỹ, cầu mong hương hồn, anh linh các anh phù hộ cho Đại hội thành công tốt đẹp. Các đại biểu về dự Đại hội cũng đã đến từng phần mộ thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ – những người đã không tiếc xương máu của mình để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc, cho đất nước.