Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tặng quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại huyện Ba Bể

Thừa ủy quyền của Ngân hàng Việt Nam, Chi nhánh Ngân hàng nhà nước tỉnh Bắc Kạn. Ngày 20/01, đồng chí Ma thị Cử – Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã đến tặng quà tết cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách tại các xã Mỹ Phương, Chu Hương, Yến Dương.

Theo đó, đoàn đã tặng 150 suất quà cho các hộ nghèo ở xã Mỹ Phương, Chu Hương, Yến Dương mỗi xã 50 xuất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách mỗi suất quà trị giá 850.000 đồng. Đây là hoạt động an sinh xã hội của toàn thể cán bộ ngành Ngân hàng nói chung, cũng như cán bộ Ngân hàng Chính sách xã hội nói riêng nhằm chia sẻ, giúp đỡ hộ nghèo có một cái tết đầm ấm, đủ đầy hơn khi tết đến, xuân về.

Ảnh: Đồng chí Ma Thị Cử – Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đinh Việt Cường – Phó giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội huyện Ba Bể tặng quà tết cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách tại  xã Mỹ Phương, huyện Ba Bể.

Phát biểu tại buổi trao quà đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Ma Thị Cử đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với tấm lòng của cán bộ, người lao động ngành Ngân hàng. Đồng chí cũng mong các hộ gia đình được nhận quà cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống, phần quà tuy nhỏ bé nhưng là tấm lòng của cán bộ, người lao động trong Ngành ngân hàng, với mong muốn bà con có thêm một mùa xuân tươi vui và ấm áp, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế – xã hội đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19. Đồng chí cũng chúc bà con đón một mùa xuân mới bình yên, vui vẻ…./.