Chung kết Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng âm nhạc Nhí” huyện Ba Bể năm 2017

Ngày 02/8, Ban Thường vụ Huyện đoàn Ba Bể tổ chức chung kết Cuộc thi: “Tìm kiếm tài năng âm nhạc Nhí ” năm 2017. Cổ vũ và động viên các em thí sinh có đồng chí Bùi Thị Hoa – Phó Bí thư TT huyện ủy cùng lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và các đồng chí trong BCĐ hoạt động hè huyện./.

Đồng chí Bùi Thị Hoa – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy trao giải thưởng cho các em đạt giải tại cuộc thi

16 thí sinh xuất sắc tại vòng thi sơ khảo tiếp tục tranh tài qua phần thể hiện một bài hát trên nền nhạc trong vòng 5 phút. Các em đã có phần thể hiện hết sức sinh động, bài bản mang tính chuyên nghiệp. Nhiều tiết mục đã có phần phụ họa sinh động và ấn tượng. Kết quả, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho thí sinh Trịnh Việt Hùng – đơn vị xã Đồng Phúc; 02 giải Nhì cho thí sinh Lý Kim Huệ – đơn vị thị trấn Chợ rã, Vũ Thu Hà – đơn vị xã Chu Hương; 03 giải Ba cho các thí sinh: Nguyễn Thị Ngọc Ánh – xã Khang Ninh, Bùi Ánh Tuyết – xã Cao Thượng, em Nguyễn Thị Linh Đan – xã Quảng Khê. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 01 giaỉ thí sinh được yêu thich nhất thông qua hệ thống bình chọn của chương trình.

Cuộc thi đã tạo ra sân chơi lành manh, bổ ích cho các em học sinh trên địa bàn huyện trong dịp nghỉ hè; tạo không khí vui tươi, phấn khởi để các em chuẩn bị bước vào năm học mới đạt kết quả tốt; đồng thời qua hội thi đã phát hiện các tài năng âm nhạc nhí để tham gia các hoạt động phong trào thanh, thiếu niên tại địa phương./.