Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà Người cao tuổi xã Khang Ninh và thị trấn Chợ rã

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi và “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam”,  Ngày 06/10, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Khang Ninh, Thượng Giáo và Thị trấn Chợ Rã.

Tại xã Khang Ninh: đồng chí Ma Thị Cử – Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà cho các Ông, Bà: Đặng Thị Pham, trú tại thôn Nà Niềng; Ông Triệu Phúc Minh và Ông Lý Văn Phấy, trú tại thôn Nà Cọ; Ông Triệu Hữu Lý và Bà Triệu Thị Sai, trú tại thôn Củm Pán.

Tại Thị trấn Chợ rã: đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Bà Nông Thị Ương, trú tại TK8; Ông Ma Nguyễn Thắng, trú tại TK8; Ông Hoàng Đức Chín, trú tại TK2; Bà Dương Thị Sinh, trú tại TK6 và Bà Đinh Thị Khuê, trú tại TK4.

Tại xã Thượng Giáo: đoàn đã đến thăm và chuyển 5 phần quà của UBND tỉnh cho Ông Hoàng Văn Thể, trú tại thôn Nà Khuổi; Ông Lăng Văn Lỵ, trú tại thôn Nà Ché; Ông Bàn Văn Chầu, trú tại thôn Nà Chả; Ông Ngôn Văn Đao và Ông Triệu Văn Khiao, trú tại thôn Bản Piềng 2.

Ảnh: Đồng chí Ma Thị Cử, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà người cao tuổi tại xã Khang Ninh.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Ma Thị Cử – Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện và Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống thường ngày của các cụ và gia đình. Đồng thời, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích, phát huy tinh thần “Tuổi cao gương sáng”; động viên các cụ tiếp tục là tấm gương sáng, phát huy tốt vai trò của người cao tuổi để vận động con cháu, người thân tích cực học tập, lao động sản xuất, xây dựng gia đình văn hóa, khu dân cư văn hóa, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển…/.

Hoàng Văn Chúc

Bài trướcBa Bể 7.979 người được tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19
Bài tiếp theoBẢO HIỂM XÃ HỘI HUYỆN BA BỂ TRIỂN KHAI CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ NGƯỜI LAO ĐỘNG, NGƯỜI SỬ DỤNG LAO ĐỘNG BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI COVID-19 TỪ QUỸ BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP