Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên K38

Ngày 28/8, Trường Chính trị tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Ba Bể tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên Ba Bể K38 năm 2015. Dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Quang Khôi – Ủy viên BTV, Hiệu trưởng trường chính trị Bắc Kạn, Dương Văn Tuyến – Bí Thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Văn Dong – Quyền Chủ tịch UBND huyện, Ma Văn Duy – Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các thầy giáo, cô giáo và 127 học viên./.

 

Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ


Sau hơn 1 tháng nghiên cứu và học tập, 127 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, ban, ngành, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã được nghiên cứu, học tập các chuyên đề với những kiến thức cơ bản như: kiến thức quản lý Nhà nước theo ngành, lãnh thổ và các kỹ năng cơ bản về quản lý. Thông qua khóa học, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Nhà nước và pháp luật, kịp thời cập nhập những kiến thức mới nhất về quan điểm đường lối của Đảng; về quản lý hành chính, quản lý Nhà nước theo ngành, lĩnh vực. Từ đó vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, góp phần nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước và xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức có đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Kết quả 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình khóa học, trong đó có 20 học viên xếp loại giỏi chiếm 15,7%, 105 học viên xếp loại khá chiếm trên 82,67% và 2 học viên xếp loại trung bình chiếm 1,6%.

Phát biểu tại lễ bế giảng đồng chí Dương văn Tuyến – Bí Thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên trong thời gian tham gia khóa học. Đồng thời đề nghị các học viên cần tiếp tục nghiên cứu để nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy tốt vai trò tham mưu cho các cơ quan, đơn vị; áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công tác tại cơ quan, đơn vị và địa phương.

 

Ảnh: Hiệu trưởng Trường Chính trị Bắc Kạn trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc

 

Nhân dịp này, Trường chính trị tỉnh đã khen thưởng cho 13 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và trao chứng chỉ cho các học viên đã hoàn thành khóa học.