BCĐ hoạt động hè Thị trấn Chợ Rã: Tổ chức lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em, khai mạc hoạt động hè 2015 và vui tết thiếu nhi 1/6.

Ngày 1/6, BCĐ hoạt động hè Thị trấn Chợ Rã đã tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em, khai mạc hoạt động hè năm 2015 và tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6 cho các em trường Tiểu học Thị trấn Chợ Rã./.

 

Chủ đề của tháng hành động vì trẻ em năm nay là: “Lắng nghe trẻ em nói”. Việc phát động tháng hành động vì trẻ em nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành, gia đình và xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng và mục tiêu của công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em cũng như phòng ngừa, hạn chế những tác động tiêu cực đến trẻ em đảm bảo cho mọi trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh. Được biết  kỳ nghỉ hè năm nay,  ban chỉ đạo hoạt động hè Thị trấn Chợ Rã sẽ tổ chức các hoạt động với nhiều nội dung phong phú và đa dạng, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em được tham gia học tập, rèn luyện, vui chơi, giải trí và phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ. Tại buổi lễ, các tổ chức, doanh nghiệp và các cá nhân có lòng hảo tâm đã quên góp ủng hộ được 11 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em của Thị trấn.

 

Ảnh: Các tổ chức cá nhân ủng hộ Quỹ vì trẻ em Thị trấn Chợ Rã


Cũng nhân dịp này, các em học sinh của trường Tiểu học Thị trấn Chợ Rã đã được nhận nhiều phần quà bánh kẹo từ chính quyền địa phương, các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trao tặng nhằm giúp cho các em có một ngày tết thiếu nhi 1.6  thật vui vẻ, hạnh phúc.