BCĐ hoạt động hè huyện Ba Bể: Kiểm tra hoạt động hè tại xã Bành Trạch

Sáng ngày 7/7, Ban chỉ đạo hoạt động hè của huyện do đồng chí Dương Xuân Luyến – Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác tổ chức sinh hoạt và các hoạt động hè cho các em thanh, thiếu nhi tại xã Bành Trạch./.

 

Ảnh: Một buổi sinh hoạt hè của các em thiếu nhi thôn Pác Pỉn xã Bành Trạch huyện Ba Bể


 Báo cáo của BCĐ hè xã Bành Trạch cho thấy, kỳ nghỉ hè năm nay, xã tiếp nhận trên 600 em học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương. Tính đến nay, các anh chị phụ trách của 13 thôn bản trên địa bàn xã đã tổ chức được 41 buổi sinh hoạt cho trên 920 lượt các em tham gia sinh hoạt hè. Bên cạnh đó, BCĐ hoạt động hè của xã cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa như tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6 cho các em, phát động và tổ chức quên góp giúp đỡ về sách vở, quần áo cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn và tích cực tham gia các hoạt động xã hội phù hợp.

Tại buổi kiểm tra, các đồng chí trong đoàn đã cùng dự sinh hoạt hè với các em thiếu nhi tại thôn Pác Pỉn và đánh giá cao sự quan tâm của cấp ủy chính quyền trong việc chỉ đạo triển khai và tổ chức các hoạt động hè cho các em thiếu nhi tại thôn, các đồng chí trong đoàn đã tặng những phần quà bánh kẹo động viên các em và chúc các em sẽ có một mùa hè với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, lành mạnh.