Ba Bể: Trường Mầm non Quảng Khê đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Vừa qua, trường Mầm non Quảng Khê, huyện Ba Bể đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Dự buổi Lễ đón nhận có đồng chí Đoàn Văn Hương – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Kan; thường trực Huyện ủy, UBND huyện cùng lãnh đạo UBND xã Quảng Khê và toàn thể giáo viên, học sinh nhà trường.

Trường Mầm non Quảng Khê, huyện Ba Bể được thành lập từ năm 2002. Trải qua 10 năm phấn đấu, xây dựng, đến nay, trường đã có 12 lớp học với 220 trẻ. 100% đội ngũ cán bộ, giáo viên có đủ trình độ chuyên môn đạt chuẩn. Cơ sở vật chất nhà trường được xây dựng mới, khang trang, sạch đẹp, đảm bảo các quy định về vệ sinh, an toàn. Đồ dùng dạy học và đồ chơi cho trẻ được bố trí đúng trình tự khoa học, đảm bảo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cùng với đó, chất lượng giáo dục, chăm sóc trẻ luôn được nhà trường quan tâm và đặt lên hàng đầu, đặc biệt là công tác phòng chống suy dinh dưỡng cho trẻ. Theo kết quả tự đánh giá cho thấy, trường Mầm non Quảng Khê đã đạt được 5/5 tiêu chuẩn của trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. 

  Trường Mầm non Quảng Khê đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Văn Hương – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Kạn đánh giá cao sự cố gắng và nỗ lực của Ban Giám hiệu nhà trường cùng tập thể giáo viên, công nhân viên đối với quá trình phấn đấu và xây dựng để có được kết quả như ngày hôm nay. Để giữ vững danh hiệu đã đạt được, đồng chí đề nghị tập thể Ban Giám hiệu nhà trường trong thời gian tới cần khắc phục những tồn tại, hạn chế của năm học trước, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; thực hiện phong trào thi đua “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học, tự sáng tạo”; không ngừng tu dưỡng rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức nhà giáo, lối sống mẫu mực tâm huyết với nghề; xây dựng tập thể hội đồng sư phạm đoàn kết, thân ái, để từ đó cùng chung tay xây dựng môi trường sư phạm trong sáng, lành mạnh và thân thiện…/.


Bài trướcNữ Ðảng viên làm kinh tế giỏi
Bài tiếp theoHuyện Ba Bể tổ chức lễ giao quân đợt II năm 2013