Ba Bể: Trên 5.700 hội viên phụ nữ thực hiện tốt phong trào thi đua “ Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”.

Thời gian qua, nhờ sự chỉ đạo sát sao của các cấp uỷ Đảng, chính quyền các cấp, phong trào “ Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” trên địa bàn huyện Ba Bể đã đạt được những kết quả khá tích cực.

 

Chỉ tính riêng trong năm 2013 các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn huyện đã triển khai nội dung phong trào thi đua “ Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với cuộc vận động “ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “ Xây dựng nông thôn mới”, “ Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và cuộc vận động phụ nữ rèn luyện phẩm chất “ Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang ”… được 196 buổi cho trên 7.400 chị nghe, trong đó có trên 7.000 chị đăng ký thực hiện. Qua bình xét có hơn 5.700 chị đạt 3 tiêu chuẩn phong trào thi đua, đạt trên 81%, tăng 0,6% so với năm 2012.

Qua đó, phong trào đã trở thành động lực, tạo ý thức phấn đấu, rèn luyện trong các tầng lớp phụ nữ, tạo điều kiện để các chị em tham gia tích cực các hoạt động xã hội và tự khẳng định khả năng của bản thân trong gia đình cũng như ngoài xã hội./.                                                                                                                                                                             

 

 

 

 

 

Bài trướcBa Bể: Học tập và làm theo tấm gương của Bác từ những việc làm cụ thể, thiết thực
Bài tiếp theoBa Bể: Đẩy mạnh công tác phòng cháy, chữa cháy rừng