Ba Bể: Tọa đàm kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng ngày 19/11, UBND huyện Ba Bể đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014). Đến dự có các đồng chí trong thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, các nhà giáo lão thành cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên của Phòng GD&ĐT huyện./.

 

Ảnh:

Tại buổi tọa đàm, sau các tiết mục văn nghệ chào mừng các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của ngày nhà giáo Việt Nam, nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển của ngành giáo dục huyện nhà. Trong những năm qua sự nghiệp giáo dục huyện Ba Bể đã phát triển mạnh mẽ, mạng lưới trường lớp được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp; chất lượng 2 mặt giáo dục ngày càng được nâng lên, công tác phổ cập giáo dục tiểu học – chống mù chữ và chuẩn phổ cập giáo dục trung học cơ sở được duy trì, hiện đã có 4 trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia… Trong thành tích chung đó có những đóng góp rất lớn của đội ngũ các nhà giáo trong toàn huyện.

 

Ảnh

 

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Dương Văn Tuyến – Phó Bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các thế hệ nhà giáo trong toàn huyện nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí mong rằng: ngành Giáo dục huyện Ba Bể  sẽ tiếp tục phát huy và nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên, không ngừng học hỏi, đẩy mạnh và trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ để trở thành những người thầy giáo, cô giáo giỏi giỏi về chuyên môn, sáng về đạo đức để các em học sinh noi theo. Ngành giáo dục huyện cần tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phát triển và hoàn thiện mạng lưới trường, lớp học, đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục, tăng cường huy động các nguồn lực phát triển giáo dục, góp phần tích cực vào kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của huyện nhà.

 

 

Bài trướcTrường Phổ thông DTNT huyện: Tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Bài tiếp theoThường trực UBND tỉnh kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế – xã hội tại huyện Ba Bể