Ba Bể tổ chức thành công Hội thi “cán bộ dân vận cơ sở giỏi” năm 2023

Huyện Ba Bể vừa tổ chức thành công Hội thi “cán bộ dân vận cơ sở giỏi” năm 2023. 

Tham dự hội thi có15 đội đến từ 15 Đảng bộ cơ sở trực thuộc trên địa bàn huyện, với 75 thí sinh tham gia. Hội thi được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa với ba phần thi là: Chào hỏi; Năng khiếu, xử lý tình huống và thi kiến thức thực tiễn. Với sự đầu tư, dàn dựng công phu, các đội đã mang đến hội thi những phần thi hết sức phong phú và hấp dẫn, phản ánh được kết quả thực hiện phong trào Dân vận khéo của địa phương, đơn vị mình cũng như những tồn tại hạn chế và giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Trong đó tập trung vào một số vấn đề nổi cộm ở Ba Bể hiện nay như: Công tác tuyên truyền vận động thực hiện các tiêu chí trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; Chương trình giảm nghèo; Tuyên truyền xóa bỏ các hủ tục lạc hậu trong cộng đồng…

Đội thi xã Hà Hiệu thể hiện phần thi năng khiếu, xử lý tình huống

Kết thúc hội thi, đội thi thị trấn Chợ Rã đã xuất sắc giành giải nhất, các đội Mỹ Phương, Chu Hương đạt giải nhì, các đội còn lại đạt giải ba và giải khuyến khích. Ban tổ chức hội thi cũng đã trao các giải phụ cho từng phần thi xuất sắc.

Ban tổ chức Hội thi “cán bộ dân vận cơ sở giỏi” năm 2023 trao giải cho các đội thi.

Đây là hội thi có ý nghĩa quan trọng, giúp cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp của Ba Bể nắm vững và nhận thức sâu sắc hơn về công tác dân vận, tích cực vận động nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước. Đồng thời đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận ở cơ sở trên địa bàn huyện được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao năng lực, kỹ năng xử lý tình huống dân vận ở cơ sở, từ đó hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ công tác dân vận trong tình hình mới./.

T/h: Dương Hiểu – Thùy Châm