Ba Bể tổ chức thành công giải bóng chuyền năm 2012

Vừa qua, huyện Ba Bể đã tổ chức thành công giải bóng chuyền năm 2012. Tham gia giải đấu bóng chuyền năm nay có 25 đội bóng đến từ các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị, trường học cùng lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Trong đó, có 19 đội bóng chuyền nam và 6 đội bóng chuyền nữ. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

 Giải bóng chuyền năm 2012 huyện Ba Bể diễn ra sôi nổi và quyết liệt.

Giải đấu diễn ra trong không khí sôi nổi và đầy quyết liệt. Được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cùng sự quyết tâm nỗ lực của các đội bóng trong từng trận đấu, các vận động viên đã mang lại cho khán giả nhiều pha bóng hay và đẹp mắt. Sau 02 ngày thi đấu (17 – 18/10), giải bóng chuyền năm 2012 kết thúc với giải nhất đội bóng chuyền nam thuộc về xã Cao Thượng, giải nhì xã Nam Mẫu và giải ba xã Thượng Giáo. Ở nội dung bóng chuyền nữ, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng chuyền Trường THPT Ba Bể, giải nhì cho đội bóng chuyền Phòng Giaó dục và Đào tạo huyện và đội Trường phổ thông dân tộc Nội trú huyện giành giải ba.

Giải bóng chuyền được tổ chức nhằm động viên phong trào rèn luyện thể thao nói chung và phong trào tập luyện môn bóng chuyền nói riêng trong toàn thể cán bộ và nhân dân huyện Ba Bể, đồng thời là dịp để Ban tổ chức tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu cho đội tuyển tham gia thi đấu giải bóng chuyền tỉnh năm 2012./.

Bài trướcBa Bể tổ chức lễ giao nhận quân năm 2012
Bài tiếp theoBa Bể: Hội chợ kích cầu hàng tiêu dùng năm 2012