Ba Bể tổ chức thành công Đại hội TDTT lần thứ VI – năm 2017

Trong các ngày từ 25- 27/9, UBND huyện Ba Bể đã tổ chức thành công Đại hội TD – TT lần thứ VI, năm 2017. Đại hội có sự tham gia của gần 800 vận động viên đến từ 16 xã, thị trấn, đoàn khối các cơ quan, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện./.

Đồng chí Nguyễn Văn Dong – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức đại hội trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao

 môn bóng chuyền nam

Để tổ chức thành công Đại hội TDTT huyện lần thứ VI – năm 2017, UBND huyện đã có sự chuẩn bị chu đáo các điểu kiện từ nhiều tháng trước. Theo đánh giá của cơ quan chuyên môn, lễ khai mạc Đại hội tạo được nhiều ấn tượng, có đổi mới, sáng tạo, đúng các hướng dẫn, quy định và đã huy động được nhiều tầng lớp nhân dân tham gia. Đại hội lần này, huyện Ba Bể thi đấu 9 môn thể thao gồm: Chạy việt dã, bóng chuyền da, đẩy gậy, kéo co, bắn nỏ, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, điền kinh. Trong đó 4 môn đã thi đấu xong trước Đại hội, 5 môn còn lại là: Bóng chuyền da, kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ và điền kinh được tỏ chức ngay sau lễ khai mạc. Trước đó, 100% các xã, thị trấn đã tổ chức thành công Đại hội TDTT và huy động được đông đảo lực lượng quần chúng nhân dân tham gia.

Đại hội TD – TT huyện Ba Bể được tổ chức 4 năm một lần, là dịp để ngành chuyên môn huyện Ba Bể tổng kết, đánh giá phong trào thể thao trên địa bàn huyện, tuyển chọn vận động viên tiêu biểu tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp tỉnh. Đại hội Thể dục thể thao huyện Ba Bể là ngày hội thể thao lớn nhằm khuyến khích người dân địa phương tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao quần chúng  nhằm nâng cao sức khỏe, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 Kết thúc Đại hội, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao trong các nội dung thi đấu tại đại hội./.