Ba Bể: Tổ chức họp bàn một số nội dung chuẩn bị cho buổi lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2015

Ngày 14/5 UBND huyện đã tổ chức họp bàn một số nội dung chuẩn bị cho buổi lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2015. đồng chí Nguyễn Văn Dong – UV BTV, Quyền chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp, tham dự cuộc họp có các đồng chí thủ trưởng các cơ quan liên quan.

 

Ảnh: Toàn cảnh cuộc họp


Nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp ủy, chính quyền các ban ngành, đoàn thể gia đình và xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng và các mục tiêu cần đạt được của công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em cũng như phòng ngừa, hạn chế những tác động tiêu cực đến trẻ em trong tình hình mới. Thực hiện hiệu quả hơn các chính sách, chương trình, vận động xã hội góp sức tích cực hơn nhằm cải thiện điều kiện sống, tạo điều kiện để mọi trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em miền núi, trẻ em dân tộc thiểu số và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt có một kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh . Theo kế hoạch Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em; khai mạc hoạt động hè cho thiếu nhi năm 2015 trên địa bàn huyện sẽ tổ chức vào ngày 28/5/2015./.

                                                                                                 

 

Bài trướcHội nghị tổng kết công tác PCLB&TKCN, công tác phòng chống cháy rừng năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015.
Bài tiếp theoHội nghị đánh giá tiến độ thực hiện các chỉ tiêu kinh tế – xã hội lĩnh vực nông lâm nghiệp và công tác quyết toán các chương trình mục tiêu quốc gia năm 2014 triển khai nguồn vốn năm 2015