Ba Bể tiếp nhận tài trợ của trường Đại học Giao thông vận tải cho trường PTDT bán trú THCS Cao Thượng

Ngày 31/1, huyện Ba Bể đã tổ chức lễ tiếp nhận tài trợ của trường Đại học Giao thông vận tải cho trường PTDT bán trú THCS Cao Thượng. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Duy Hưng – Phó Chủ tịch UBND tinh; Phó giáo sư, tiến sỹ Nguyễn Duy Việt – Phó hiệu trưởng trường Đại học Giao thông vận tải; các đồng chí trong thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện và đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường./.

Bằng sự đóng góp của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên, trường Đại học Giao thông vận tải đã trao tặng cho thầy và trò trường PTDT bán trú THCS Cao Thượng 66 giường nằm hai tầng kèm đủ chiếu và chăn ấm, các thiết bị phục vụ nhà ăn bán trú. Ngoài ra cũng trong dịp này, công ty giấy Hải Tiến cũng đã trao tặng 2000 cuốn vở viết cho các em nơi đây. Được biết trường PTDT bán trú THCS Cao Thượng  bắt đầu thực hiện mô hình bán trú từ năm 2017, tuy nhiên trang thiết bị còn hết sức khó khăn. Đến thời điểm này, sau khi tiếp nhận tài trợ của Trường Đại học Giao thông vận tải và các nhà hảo tâm khác nhà trường cũng chỉ đảm bảo chỗ ăn nghỉ cho 132 học sinh, số còn lại vẫn tiếp tục phải trọ học.

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Duy Hưng – Phó chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Dương Văn Tuyến – Bí thư – Chủ tịch HĐND huyện Ba Bể cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ kịp thời của trường đối với học sinh vùng cao nơi đây. Trong điều kiện địa phương còn rất nhiều khó khăn thì việc quan tâm hỗ trợ kịp thời của các nhà hảo tâm như trường Đại học Giao thông vận tải sẽ là động lực rất lớn giúp giáo dục vùng cao vươn lên.  

Một số hình ảnh tại lễ tiếp nhận tài trợ của trường Đại học Giao thông vận tải:

 

 

 

 


Bài trướcHội LHPN huyện Ba Bể tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018
Bài tiếp theoHuyện ủy Ba Bể tập huấn bồi dưỡng công tác Đảng năm 2018.