Ba Bể: Thăm, tặng quà nhân ngày quốc tết thiếu nhi 1/6

Nhân ngày quốc tết thiếu nhi 01/6, Sáng ngày 01/6/2019 các đồng chí lãnh đạo huyện Ba Bể cùng đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể đi thăm, tặng quà và vui tết thiếu nhi tại các trường: Trường Mầm non thị trấn Chợ Rã, Trường Mầm non, Tiểu học Phúc Lộc; Trường Mầm non, Tiểu học Hoàng Trĩ và Trường Mầm non, Tiểu học Chu Hương.

 Tặng quà tại xã Chu Hương

Tại các nơi đến thăm tặng quà, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên, cũng như chia vui với học sinh nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01/6, đặc biệt là những cháu có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời mong muốn các thầy cô giáo và học sinh của các nhà  trường cố gắng khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy kết quả đạt được, thực hiện tốt hơn nữa công tác quản lý, giáo dục trẻ em. Đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương đẩy mạnh hơn nữa công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; quan tâm nhiều hơn đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình nghèo, diện chính sách… chúc các cháu có một kỳ nghỉ hè thú vị, bổ ích; tích cực tham gia các hoạt động sinh hoạt hè tại khu dân cư, rèn luyện thật tốt 5 diều Bác Hồ dạy, luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là niềm tự hào của ông, bà, cha mẹ và thầy cô…

Nhân dịp này, huyện đã trao 20 xuất quà, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những món quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, các ban, ngành đoàn thể và cấp ủy, chính quyền địa phương tới các em./.