Ba Bể – Nhiều hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên

Thời gian vừa qua, tuổi trẻ huyện Ba Bể đã tổ chức được nhiều chương trình, hoạt động sôi nổi, thiết thực hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2014.

      Nổi bật là hoạt động tình nguyện của hơn 60 đoàn viên khối cơ quan và đoàn thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện trong việc san gạt, bê tông hóa hơn 170m2 nền nhà bán trú cho các em học sinh Trường THPT Quảng Khê, để trong tháng 3 này, TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ trực tiếp lên lắp ghép, hoàn thành ngôi nhà bán trú cho em trên diện tích kể trên.

 Đoàn viên thanh niên huyện Ba Bể đảo vữa, láng nền xi măng “Nhà bán trú cho em”

tại Trường THPT Quảng Khê 

      Để chương trình được tổ chức thành công, Ban thường vụ huyện đoàn Ba Bể đã xây dựng kế hoạch và sẽ huy động lực lượng đoàn viên thanh niên để giúp đỡ, hỗ trợ TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bốc dỡ, lắp ghép, hoàn thành chương trình Nhà bán trú cho em theo đúng kế hoạch.

      Trong thời gian từ nay đến hết tháng 3, các cấp bộ đoàn trên địa bàn huyện Ba Bể tiếp tục tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, giao lưu văn nghệ, thể thao nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho thế hệ trẻ, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác an sinh xã hội, nhất là chương trình xây dựng nông thôn mới ở địa phương./.

Bài trướcHội LHPN huyện: Tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội
Bài tiếp theoTAND huyện Ba Bể- Xét xử sơ thẩm vụ án Tổ chức người khác trốn đi nước ngoài.