Ba Bể: Nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Ngày 18/6, Đài TT – TH huyện Ba Bể đăng cai tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016). Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Sở TT&TT, Đài Phát thành – Truyền hình tỉnh Bắc Kạn, lãnh đạo huyện Ba Bể và Đài TT – TH các huyện, thành phố trong tỉnh./.

 

Ảnh: Quang cảnh buổi giao lưu


Tại buổi gặp mặt giao lưu các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam trong 91 năm qua. Tuy chưa được công nhận là cơ quan Báo chí, song trong thời gian qua, Đài TT – TH các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh đã có nhiều nỗ lực, làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền, đóng góp tích cực, hiệu quả cùng các cấp, các ngành thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển KT-XH ở địa phương. Trong không khí thân mật, cởi mở của buổi gặp mặt, Đài TT – TH các huyện, thành phố đã cùng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, cách làm, sự sáng tạo để có được tác phẩm báo chí chất lượng, thu hút sự quan tâm của khán, thính giả.

Phát biểu tại tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Sở Thông tin truyền thông và lãnh đạo Đài PT – TH tỉnh Bắc Kạn ghi nhận, biểu dương những đóng góp của Đài TT – TH các huyện, thành phố trong sự nghiệp phát triển chung của tỉnh nhà. Hai đồng chí mong trong thời gian tới các đồng chí cán bộ, phóng viên Đài TT-TH các huyện, thành phố không ngừng học tập, rèn luyện, nỗ lực nâng cao chất lượng bằng trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp để ngày càng có nhiều những tác phẩm báo chí chất lượng, những chương trình phát thanh, truyền hình hấp dẫn để vừa nâng tầm nhà báo, nghề báo, vừa thúc đẩy đơn vị, địa phương phát triển và đóng góp hiệu quả vào công cuộc xây dựng phát triển quê hương đất nước…

 

Ảnh: Đồng chí Cao Minh Hải – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà lưu niệm cho Đài TT – TH các huyện, thành phố tại buổi giao lưu


Nhân dịp này, Đài TT-TH các huyện, thành phố đã tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách có công bảo vệ Đài Tiếng nói Việt Nam giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 10/1947 tại xã Khang Ninh và tổ chức giao lưu cầu lông./.