Ba Bể: Ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia diễn ra an toàn

Theo thông tin từ 2 điểm thi trên địa bàn huyện cho biết, ngày thi đầu tiên của kỳ tốt nghiệp THPT tại huyện Ba Bể diễn ra an toàn, nghiêm túc, không có thí sinh nào vi phạm quy chế thi.

 

 

Như tin chúng tôi đã đưa, kỳ thi tốt nghiệp THPT tại huyện Ba Bể có 242 thi sinh được tổ chức thành điểm thi. Điểm thi tại trường THPT Ba Bể có 183 thí sinh dự thi với 8 phòng thi trong đó hệ giáo dục thường xuyên có 72 thí sinh; điểm thi tại trường THPT Quảng Khê có 59 thí sinh với 3 phòng thi.

Trong ngày thi đầu tiên, các thí sinh thi môn Toán vào buổi sáng và môn Ngoại ngữ vào buổi chiều. Đề thi môn Toán có 10 câu hỏi chủ yếu vẫn nằm ở kiến thức lớp 12. Theo các thí sinh nhận định đề thi môn toán khá khó, có tính phân loại cao. Đối với môn Ngoại ngữ số lượng thí sinh đăng ký thi rất ít, chỉ có 7 thí sinh.  Đề thi môn Ngoại ngữ ngoài phần trắc nghiệm còn có phần tự luận.

          Theo thông tin nhanh từ 2 Hội đồng coi thi của 2 điểm thi, kết thúc ngày thi đầu tiên, có 03 thí sinh bỏ thi đều tập trung tại điểm thi trường THPT Ba Bể, không có thí sinh vi phạm quy chế thi./.

 

 

Bài trướcBa Bể: Tích cực thu hoạch lúa vụ xuân, chuẩn bị các điều kiện để sản xuất vụ mùa
Bài tiếp theoThư viện huyện Ba Bể: Phục vụ trên 1200 lượt bạn đọc trên địa bàn