Ba Bể: Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam ( 15/10/1956 – 15/10/2016) và trao giải bóng đá, bóng chuyền cúp thanh niên năm 2016

Sáng ngày 11/10, Hội LHTN Việt Nam huyện Ba Bể đã tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016) và trao giải bóng đá, bóng chuyền cúp thanh niên năm 2016. Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Thị Hoa – Phó Bí thư T.T huyện ủy, Ma Văn Duy – Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Kạn, lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành đoàn thể của huyện.

 

Tại Lễ kỷ niệm, các đồng chí và hội viên, thanh niên cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và các thế hệ thanh niên Việt Nam qua 60 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Bùi Thị Hoa – Phó Bí thư T.T huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của các cấp bộ Hội trong việc tổ chức các phong trào. Đồng chí cũng yêu cầu các cấp bộ Hội tiếp tục bồi dưỡng lý tưởng và đạo đức cách mạng, lối sống lành mạnh cho thanh niên; phát huy mọi tiềm năng to lớn của thanh niên thông qua các hình thức và biện pháp thích hợp, giúp thanh niên trải nghiệm và trưởng thành.

 

Ảnh: Đồng chí Bùi Thị Hoa – Phó Bí thư T.T huyện ủy Ba Bể tặng hoa chúc mừng tại lễ kỷ niệm


Dịp này, Hội LHTN Việt Nam huyện Ba Bể đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải bóng đá, bóng chuyền cúp thanh niên năm 2016 cho các đội bóng tham gia thi đấu. Theo đó, đối với bóng chuyền, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền xã Cao Thượng, giải nhì cho đội bóng chuyền xã Địa Linh và trao giải ba cho đội bóng chuyền xã Nam Mẫu. Đối với bóng đá, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng FC 90, trao giải nhì cho động bóng FC 83 – 84 và giải ba thuộc về đội bóng FC 87.  

 

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Dong – Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Bể trao giải nhất cho đội bóng chuyền xã Cao Thượng


Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và 20 năm tái lập tỉnh Bắc Kạn (01/01/1997 – 01/01/2017). Đồng thời, khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong tuổi trẻ toàn huyện, là dịp để các vận động viên được thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ thể thao, từ đó phát hiện thêm những nhân tài mới cho thể thao của huyện và của tỉnh. Đây cũng là sân chơi bổ ích để thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị, giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm giữa tuổi trẻ các địa phương, đơn vị trong toàn huyện.