Ba Bể: Khai mạc hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021

Sáng 1/10, UBND huyện Ba Bể tổ chức khai mạc hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề  “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19”. Dự và phát biểu khai mạc buổi lễ có đồng chí Ma Thị Cử- UV BTV, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện./.

Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ

Tuần lễ được tổ chức từ ngày 01/10 đến hết ngày 07/10/2021. Thông qua tuần lễ này, nhằm nâng cao nhận thức của mọi người dân về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học tập đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân và toàn xã hội; đồng thời huy động được sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc triển khai các hoạt động của tuần lễ.

Để thực hiện tốt Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021, Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Thị Cử đề nghị các ngành, các cấp và mọi người dân tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, chú trọng nâng cao nhận thức cho mọi người về trách nhiệm tự học, học để trở thành công dân tốt, góp phần xây dựng quê hương Ba Bể ngày càng giàu đẹp, văn minh; Các cơ sở giáo dục tích cực triển khai có hiệu quả phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” và các cuộc vận động khác trong cơ sở giáo dục…

Ảnh: Đồng chí Ma Thị Cử – UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện quyên góp ủng hộ Quỹ Khuyến học huyện

Tại buổi lễ Hội Khuyến Học huyện đã phát động quyên góp xây dựng Quỹ Khuyến học huyện để hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập./.

Nguyễn Thị Xuân

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây