Ba Bể: Hoàn thành Đại hội Thể dục thể tao cấp cơ sở năm 2017

Tính đến hết ngày 07/5 đã có 16/16 xã, thị trấn đã hoàn thành Đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở, tiến tới Đại hội TDTT huyện Ba Bể năm 2017./.

Chạy việt dã là một trong những môn trong chương trình của đại hội

Đại hội TDTT huyện Ba Bể lần thứ VI năm 2017 tổ chức từ tháng 3/2017 đến ngày 30/10/2017, đại hội được tổ chức thành 2 giai đoạn. Giai đoạn I thi đấu trước khai mạc đại hội gồm 4 môn: chạy việt dã, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng. Giai đoạn II thi đấu trong thời gian tổ chức đại hội gồm 6 môn như: Điền kinh, Bóng chuyền da, đẩy gậy, kéo co, bắn nỏ. Các xã, thị trấn đã tổ chức Đại hội TDTT được đánh giá có chất lượng tốt, số lượng các vận động viên tham gia đông hơn, . Các vận động viên đều thi đấu với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao, các vận động viên đều có chuyên môn tốt. Nhờ vậy mà thành tích các môn thi đấu ở đại hội cấp cơ sở đều rất cao. Việc hoàn thành Đại hội TDTT cấp cơ sở là tiền đề quan trọng để tuyển chọn các vận động viên tham gia đại hội TDTT cấp huyện; đồng thời là dịp để mọi người dân thực hiện Cuộc vận động toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.     

Để chuẩn bị cho kỳ Đại hội TDTT huyện Ba Bể lần thứ VI, Trung tâm Văn hóa  – Thể thao huyện sẽ tổ chức tập luyện, tạo điều kiện thuận lợi cho các vận động viên tập luyện, thi đấu trong điều kiện tốt nhất có thể. Đây cũng là dịp các vận động viên cọ sát, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, là cơ sở để huyện Ba Bể tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao và sức khỏe tốt  để tham gia kỳ Đại hội TDTT cấp tỉnh./.