Ba Bể: 69 đảng viên được trao và truy tặng Huy hiệu Đảng dịp Quốc khánh 2/9

Nhân kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Đảng bộ huyện Ba Bể có 69 đảng viên được trao và truy tặng Huy hiệu Đảng 30, 40, 45, 50, 55 và 70 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Hoàng Văn Phóng – Trưởng BTC huyện ủy Ba Bể trao  giấy chứng nhận và Huy hiệu Đảng cho đảng viên tại xã Phúc Lộc

Trong đó có 7 đồng chí 30 năm, 6 đồng chí 40 năm, 41 đồng chí 45 năm, 10 đồng chí 50 năm, 4 đồng chí 55 năm và 1 đồng chí 70 năm tuổi Đảng. Việc trao và truy tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận quá trình cống hiến của những Đảng viên cao tuổi, Đảng viên lão thành đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mỗi đảng viên, của từng Chi bộ mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ huyện Ba Bể đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ huyện. Từ đầu năm đến nay, huyện ủy Ba Bể cũng đã tổ chức trao và truy tặng Huy hiệu Đảng cho 160 đảng viên trong toàn Đảng bộ.