Ba Bể: 242 thí sinh làm thủ tục dự thi kỳ thi THPT Quốc gia

Sáng nay, 30/6 cùng với trên 1 triệu thí sinh trong cả nước, 242 thí sinh dự thi tại cụm thi huyện Ba Bể đã làm thủ tục dự thi kỳ thi THPT Quốc gia./.

 

 

 

 

Theo số liệu báo cáo của Ban giám hiệu Trường THPT Ba Bể và THPT Quảng Khê, kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2015 huyện Ba Bể có 242 thí sinh dự thi tại 2 điểm thi trong đó điểm thi tại Trường THPT Ba Bể có 183 thí sinh với 8 phòng thi và điểm thi tại trường THPT Quảng Khê có 59 thí sinh với 3 phòng thi. Hiện các thí sinh đã đến điểm thi để nghe phổ biến quy chế thi, nộp phiếu báo thi và nhận thẻ dự thi do cán bộ coi thi phát. Thí sinh có thể báo cáo với hội đồng thi chỉnh sửa các thông tin dự thi như số chứng minh thư nhân dân, ngày tháng năm sinh, họ tên… Trường hợp bị mất chứng minh nhân dân hoặc các giấy tờ cần thiết khác, thí sinh phải báo cáo ngay cho trưởng điểm thi để xem xét, xử lý.

Trong các ngày từ mùng 1 đến mùng 4/7, 242 thí sinh dự thi tại các điểm thi  trên địa bàn huyện sẽ thi 4 môn trong đó có 2 môn bắt buộc là văn và toán, 2 môn còn lại do thí sinh lựa chọn.